อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

อาหารแต่ละชนิดล้วนให้ประโยชน์แก่สุขภาพร่างกายของคนเราที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับอาหารบางชนิดที่มีส่วนในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ก็ล้วนให้ประโยชน์แก่สุขภาพร่างกายและให้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการในรูปแบบที่แตกต่างกัน วันนี้เราได้นำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับอาหารที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอาหารชนิดใดบ้าง นั้นก็ต้องตามไปอ่านพร้อมๆ กันเลยอาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

หอยนางรม

หลายท่านคงจะทราบกันดีว่าหอยนางรมเป็นอาหารชนิดหนึ่งที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ นั่นเป็นเพราะว่าหอยนางรมอุดมไปด้วยธาตุสังกะสี ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มจำนวนสเปิร์มและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่สำคัญหอยนางรมที่เป็นตัวสีขาว จะมีสารโดพามิน ซึ่งสารดังกล่าวจะเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการเพิ่มความสนุกในการมีเซ็กส์ของคู่รักได้อีกด้วย

อัลมอนด์และเมล็ดถั่วต่างๆ

ทราบกันหรือไม่ว่าอัลมอนด์และเมล็ดถั่วต่างๆ ที่ผู้คนนิยมทานเพื่อพัฒนาความจำของสมองนั้น มันยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนให้กับคุณผู้ชายอีกด้วย รวมทั้งกลิ่นหอมของอัลมอนด์และเมล็ดถั่วต่างๆ นั้นยังช่วยในการเพิ่มความเสน่หาให้แก่คู่รักทั้งสองได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียว

ช็อกโกแลต

ช๊อกโกแลตที่เป็นของหวานสุดโปรดของใครหลายคนนั้น จะมีสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Theobromine ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับสารคาเฟอีน และยังมีสารอีกชนิดที่เรียกว่า Phenylethylamine เป็นสารเคมีที่เชื่อกันว่าเมื่อทานเข้าไปแล้ว จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ และนอกจากมันจะเป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีเยี่ยมแล้ว มันยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ช่วยในการป้องกันโรคและให้ผลดีต่อสุขภาพมากมายอีกด้วย

สตรอเบอร์รี่ มะม่วง และพีช

ผลไม้ทั้งสามชนิดนี้ ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ มะม่วง หรือพีชก็ตาม ล้วนมีส่วนช่วยในการเพิ่มอารมณ์ปรารถนาให้แก่คู่รัก นอกจากนี้มันยังมีดีตรงที่มีความสามารถในการเพิ่มความสวยใสให้กับผิวของสาวๆ ได้อีกเช่นกัน เนื่องจากผลไม้ดังกล่าวอุดมไปด้วยวิตามินซีนั่นเอง

กล้วย

กล้วยเป็นผลไม้ที่ประกอบไปด้วยเอนไซม์ Bromelain ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่เชื่อกันว่ามันสามารถเพิ่มสัญชาติญาณทางเพศให้แก่คุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยโซเดียมและวิตามินบีรวม ที่ช่วยในการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายของคนเรา และแน่นอนว่ามันสามารถช่วยให้การมีเซ็กส์ของคู่รักเป็นไปอย่างราบรื่น

อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

เซเลอรี่

เซเลอรี่หรือผักตระกูลขึ้นฉ่าย อาจเป็นผักที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมหรือเป็นที่รู้จักของคนไทยมากนัก แต่ทราบหรือไม่ว่ามันมีส่วนช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่คู่รักได้ดีเลยทีเดียว เนื่องจากเซเลรี่นั้นจะอุดมไปด้วยสารแอนโดรสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ของคู่รักได้ดี แถมยังทำให้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงสามารถเคลิบเคลิ้มไปตามๆ กัน

รู้อย่างนี้แล้ว คงต้องรับหามารับประทานแล้วล่ะ


0
0
0
s2smodern

ติดตามเราบนช่องทางอื่น:

ติดตามเรา ทาง FACEBOOK

ติดตามเรา ทาง LINE @

ซีรี่ย์อีสานสาวแพนนิทานก้อม

จำหน่ายฉนวนกันเสียง Rockwool และ Zoundblock

รับติดตั้ง ผนังกันเสียง คอนโดฯ