ค้นพบสารชะลอวัย Resveratrol ในไวน์แดง

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากครับ และเป็นคำถามที่วงการแพทย์วิจัยกันมาอย่างยาวนานกว่า 2 ทศวรรษว่า เหตุใดชาวฝรั่งเศสจึงมีอายุยืนมีความเสี่ยงโรคหัวใจต่ำ ทั้งๆที่อาหารของชาวฝรั่งเศสนั้นมีไขมันสูงน่าจะทำให้เกิดโรคหัวใจได้ง่าย

จากการวิจัยอันยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ จึงพบว่า เนื่องจากชาวฝรั่งเศสนั้นดื่มไวน์แดงเป็นประจำ และในไวน์แดงนั้นมีสารประเภทโพลีฟีนอล (polyphenol) ที่ชื่อว่า สาร เรสเวอราโทรล (Resveratrol) นั่นเอง

สารเรสเวอราโทรลนั้น นั้นพบได้ ในไวน์แดง และผลเบอร์รี่ต่างๆ โดยจะพบที่เปลือกขององุ่นแดงมากที่สุด ซึ่งนอกจากจะมีงานวิจัยว่าสามารถช่วยลดอัตราเสี่ยงของโรคหัวใจแล้ว ยังสามารถช่วย ลดน้ำตาลในเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งเป็นสารป้องกันและต้านมะเร็งได้อีกด้วย นับว่าเป็นสารที่ช่วยชะลอวัยได้อย่างดีมากทีเดียว

สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับประทานไวน์แดงเป็นประจำนั้น ในปัจจุบันเรามีอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารเรสเวอราโทรลดังกล่าว นั่นคือ รีเซิร์ฟ (RESERVE) จากบริษัท เจอเนสส์ โกลบอล ที่เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นในรูปแบบเจล มีรสชาติอร่อย สามารถรับประทานได้ง่าย

ค้นพบสารชะลอวัย Resveratrol ในไวน์แดง
RESERVE จากเจอเนสส์

ในรีเซิร์ฟ 1 ซอง จะมีสารเรสเวอราโทรลมากถึง 75 มิลลิกรัม แต่ในไวน์แดง 1 ขวดนั้น มีสารเรสเวอราโทรล เพียงแค่ 1-2 มิลลิกรัมเท่านั้น ดังนั้นการรับประทานรีเซิร์ฟเพียง 1 ซอง จึงเท่ากับรับประทาน ไวน์แดงมากถึง 75 ขวด

ค้นพบสารชะลอวัย Resveratrol ในไวน์แดง
RESERVE 1 ซองมีสารเรสเวอราโทรลเทียบเท่าไวน์แดง 75 ขวด

ค้นพบสารชะลอวัย Resveratrol ในไวน์แดง
RESERVE รับประทานง่าย ยิ่งดูดยิ่งเด็ก (ภาพจาก:เว็บไซต์ 100kgproject)


สนใจสั่งซื้อ หรือ เป็นตัวแทนจำหน่าย แอดไลน์ @younger-younger หรือ คลิก ลิงก์ http://line.me/ti/p/%40younger-younger เพื่อแอดไลน์อัตโนมัติ

0
0
0
s2smodern

ติดตามเราบนช่องทางอื่น:

ติดตามเรา ทาง FACEBOOK

ติดตามเรา ทาง LINE @

สอนทำธุรกิจเจอเนสส์ ทีมคุณพอล วรัตน์พล The icon ทีมพี่ธเนตร วงษา

ซีรี่ย์อีสานสาวแพนนิทานก้อม

ลงทุนคอนโดฯ ลงทุนอสังหาฯ คอนโดเงินเหลือ

จำหน่ายฉนวนกันเสียง Rockwool และ Zoundblock